thuongmaigroup@gmail.com
  • 0983 551 110
Danh Sách Sinh Viên

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

 
Trong những năm qua, Đại Việt đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Long An trọn gói. Đây cũng chính là tiền đề và là động lực cho chúng tôi trên bước đường hỗ trợ doanh nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định mở công ty tại Long An. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, mọi nơi, mọi lúc.
 
Đại Việt chuyên thành lập công ty Long An và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn các thủ tục trước khi tiến hành thành lập công ty, trong quá trình mở công ty và sau khi đăng ký thành lập công ty. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty trọn gói tại Long An, hãy đừng ngần ngại đăng ký dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất.
Dịch vụ thành lập công ty tại Long An 

I/ Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty tại Long An

 
Nếu muốn thành lập công ty tại Long An, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ cũng như các giấy tờ liên quan, các điều kiện cần và đủ. Để đơn giản hơn, quý khách có thể đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Long An của chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo về mặt pháp lý. Khi đăng ký thành lập công ty tại Đại Việt, bạn sẽ được tư vấn mienx phí các vấn đề sau:
- Tư vấn về chủ sở hữu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật trước khi tiến hành đăng ký công ty trọn gói.
- Tư vấn quý khách cách lựa chọn tên công ty đúng theo quy định của pháp luật, tên công ty hay và ý nghĩa: Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn tên công ty bằng tiếng nước ngoài, tên tiếng việt, tên công ty viết tắt, tên giao dịch phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty. Hướng dẫn tra cứu tên công ty trên hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia để biết chính xác tên công ty nào hợp pháp. Tên công ty là duy nhất không trùng hoặc nhầm lẫn với các tên công ty khách trên toàn quốc.
- Dịch vụ thành lập công ty tại Long An của chúng tôi sẽ tư vấn về quy định trụ sở công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh phù hợp với luật định. Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt trụ sở công ty thì Đại Việt có thể hỗ trợ giúp bạn địa chỉ phù hợp.
- Tư vấn hỗ trợ khách hàng về ngành nghề kinh doanh phù hợp với mã ngành nghề cấp 4 mới nhất, các ngành nghề bị cấm theo luật định, các ngành nghề có điều kiện (gồm ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định, về chứng chỉ hành nghề, về vị trí hoạt động…).
- Hỗ trợ khách hàng các thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Long An như thông tin về tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên (công ty tnhh) hoặc cổ đông (công ty cổ phần) cũng như cơ cấu góp vốn.
- Hướng dẫn khách hàng xác định vốn pháp định, vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp pháp luật, hướng dẫn về cách tính thuế thu nhập, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, cách xuất hóa đơn...
- Tư vấn về cơ cấu tổ chức hoạt động, cách quản lý doanh nghiệp, chức vụ quản lý và quyền hạn các chức vụ trong công ty.
- Hướng dẫn thủ tục xin cấp lại con dấu, giấy phép kinh doanh bị mất, thất lạc.
- Tư vấn các thủ tục sau thành lập công ty tại Long An như việc xin giấy phép con cho một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép về môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép thành lập quầy thuốc, giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ …
- Tư vấn đầy đủ cho khách hàng các vấn đề về thuế, kế toán thuế, quyết toán thuế … và các vấn đề liên quan sau khi mở doanh nghiệp.
 

II/ Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Long An

 
- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin, hồ sơ thành lập công ty theo quy định pháp luật.
- Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Long An theo mẫu quy định và phù hợp với loại hình doanh nghiệp.
- Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới Phòng Đăng ký Kinh doanh trực thuộc Sở KHĐT tỉnh hoặc thành phố sở tại.
- Bước 4: Nhận kết quả là giấy phép đăng ký kinh doanh (Nếu hồ sơ hợp lệ).
- Bước 5: Tiến hành khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp.
- Bước 6: Thực hiện mở tài khoản ngân hàng và thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
- Bước 7: Mua chữ ký số để đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế.
- Bước 8: Nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng chữ ký số điện tử.
- Bước 9: Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử hoặc đặt in hóa đơn. Nếu đặt in hóa đơn thì phải nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT (nếu có).
- Bước 10: Thực hiện việc báo cáo thuế theo quý và quyết toán thuế theo năm.
 

III/ Mở công ty tại Long An mất bao lâu?

 
Sau khi Đại Việt tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty tại Long An của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, hoàn tất hồ sơ, giao cho khách hàng ký tên, đi nộp hồ sơ, nhận kết quả, khắc con dấu pháp nhân và giao trả kết quả cho khách hàng trong vòng khoảng 3 – 4 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:
- 3 ngày làm việc của Sở Kế hoạch Đầu tư theo quy định của pháp luật.
- Thời gian chuẩn bị giấy tờ và soạn thảo hồ sơ để đăng ký doanh nghiệp tại Long An cho khách hàng chỉ 45 phút.
- Thời gian khắc con dấu pháp nhân chỉ mất 30 phút.
* Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, giao ký và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng.
 

IV/ Chi phí thành lập công ty tại Long An

 
Khi mở công ty tại Long An, bạn cần chuẩn bị những chi phí như sau:
+ Lệ phí cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
+ Lệ phí khắc con dấu.
+ Phí mua chữ ký số khai thuế.
+ Phí mua hóa đơn điện tử (nếu doanh nghiệp có nhu cầu hóa đơn).
+ Phí cọc mở tài khoản ngân hàng.
+ Phí dịch vụ trọn gói (Đại Việt tư vấn miễn phí cho khách hàng).
Dịch vụ thành lập công ty tại Long An 

V/ Khách hàng cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty ở Long An?

 
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An, chỉ cần chú ý các điểm sau:
- Liên lạc với Đại Việt để nghe tư vấn miễn phí về mọi vấn đề liên quan đến đăng ký doanh nghiệp như địa chỉ đặt trụ sở công ty, tên công ty, vốn điều lệ đăng ký kinh doanh, chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, ngành nghề kinh doanh, lượng thành viên, cổ đông công ty (nếu có). Đồng thời chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Tất cả mọi việc còn lại, Đại Việt sẽ làm giúp bạn.
- Tư Vấn Đại Việt sẽ thay mặt cho quý khách hàng công chứng CMND/Hộ Chiếu và các giấy tờ có liên quan đến việc làm thủ tục mở công ty trọn gói.
- Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký mở công ty tại Long An nhanh chóng và hợp lệ. Sau đó đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư và nhận kết quả để trả cho doanh nghiệp.
- Đại Việt tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, đồng thời thay mặt khách hàng khắc dấu và giao trả con dấu cùng với giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng thời gian quy định.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thủ tục thành lập công ty tại Long An 

VI/ Lý do bạn nên đăng ký thành lập công ty ở Long An của Đại Việt?

 
1/ Tư Vấn Đại Việt sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên sâu về pháp lý cũng như thủ tục thành lập công ty tại Long An. Nhân viên chúng tôi có khả năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để giúp khách hàng đăng ký kinh doanh thuận lợi. Đến với dịch vụ mở công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Long An một cách tận tình nhất.
2/ Nhân viên Đại Việt sẽ tư vấn trực tiếp, soạn sẵn hồ sơ và đến tận nơi để giao ký hồ sơ, và bàn giao kết. Điều này đã giúp quý khách không phải đi lại.
3/ Chuyên viên của Đại Việt sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp thích hợp, mức vốn điều lệ tương ứng, ngành nghề kinh doanh đúng với thực tế, cách lựa chọn tên doanh nghiệp đẹp và hợp pháp, cùng các điều kiện cần thiết ban đầu như mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, khai thuế ban đầu.
4/ Tư Vấn Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Long An với chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình nhất. Quý khách đăng ký doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Đại Việt, mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn tất một cách đầy đủ.
5/ Dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty ở Long An của chúng tôi cam kết luôn đúng hẹn, chỉ với 3-4 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và cả con dấu.
6/ Chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Long An thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đúng thời gian.
7/ Đại Việt luôn cam kết mang lại dịch vụ làm thủ tục mở công ty ở Long An trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình thành lập, cam kết hoàn tất nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty Long An tối thiểu cho quý khách hàng.
8/ Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

Bài viết liên quan:

>>> Thành lập công ty tnhh tại Long An

 
Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt
Chuyên viên: Ms Thu Hằng
P/ Zalo: 0983 551 110 TIN TỨC LIÊN QUAN