thuongmaigroup@gmail.com
Danh Sách Sinh Viên

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay

Đại Việt cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay nhanh chóng, trọn gói không phát sinh chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất, kinh doanh thực phẩm, hãy tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm tại Mường Lay một cách tốt nhất.

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không chỉ là điều kiện theo quy định của pháp luật mà còn là trách nhiệm phải làm với các chủ cơ sở kinh doanh. Các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng khắc khe, cùng với sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế, việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay cho cơ sở kinh doanh là điều hết sức cấp thiết.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay:

- Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm như đơn đề nghị xin giấy phép, các hồ sơ, tài liệu liên quan theo quy định của pháp luật.

- Khảo sát và tư vấn điều kiện liên quan đến cơ sở vật chất theo đúng quy định, tránh những vướng mắc do việc thiết kế không đúng với yêu cầu.

- Đại diện chủ cơ sở thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại Mường Lay.

- Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, cơ sở vật chất và đại diện thực hiện toàn bộ các công việc liên quan để xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay theo đúng quy định pháp luật trong thời gian nhanh nhất.

- Quý khách không phải đi lại, không phải đợi chờ cũng như không gặp phải rắc rối của thủ tục hồ sơ. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ là trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.

Cơ quan cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay

Tùy vào quy mô sản xuất, kinh doanh cũng như các loại thực phẩm khác nhau mà có các cơ quan thẩm quyền khác nhau cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại Mường Lay. Các cơ quan như Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản thuộc Sở Nông Nghiệp hoặc Sở Công thương có thẩm quyền cấp cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại Mường Lay.

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

- Giấy chứng nhận sức khỏe của chủ sở hữu cơ sở và người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, được cấp bởi một cơ sở y tế cấp huyện hoặc cấp cao hơn;

- Giải thích về các cơ sở vật chất, thiết bị và công cụ để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và các điều kiện an toàn theo quy định;

- Mẫu đơn xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại Mường Lay;

- Giấy chứng nhận đào tạo kiến thức về an toàn và vệ sinh thực phẩm của chủ sở hữu cơ sở và người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm theo quy định.

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại Mường Lay có hiệu lực bao lâu?

Theo quy định tại Điều 37 của Luật An toàn thực phẩm 2010, hiệu lực của giấy phép đáp ứng tất cả các điều kiện an toàn và vệ sinh thực phẩm được quy định như sau:

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm có giá trị trong thời gian 03 năm.

Lưu ý: Trước 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm hết hạn, các tổ chức và cá nhân sản xuất và buôn bán thực phẩm phải nộp đơn xin cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp tiếp tục sản xuất và kinh doanh.

Trên đây là thông tin về quy trình xin giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm tại Mường Lay. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mường Lay

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thu Hằng

P/ Zalo: 0983 551 110

0983 551 110TIN TỨC LIÊN QUAN